Biệt đội tơ hồng VTV3

Biệt đội tơ hồng VTV3

THỂ LOẠI: Tình Cảm Hài Hước

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim biet doi to hong vtv3 chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Biệt đội tơ hồng VTV3 thuộc thể loại phim Tình Cảm Hài Hước của Hàn Quốc. BIỆT ĐỘI HOA HÒE - Flower Crew: Joseon Marriage Agency - Byun Woo Suk, Gong Seung Yeon, Kim Min Jae, Park Ji Hoon, Seo Ji Hoon.

Biệt đội tơ hồng (VTV3) là câu chuyện về vị vua lưu lạc ngoài nhân gian với mối tình đầu cùng cô gái bướng bỉnh, hứa hẹn sẽ đem đến những cảm xúc thú vị cho người xem. Lee Soo (Seo Ji Hoon) – vị vua từ nhỏ bị lưu lạc làm nghề thợ rèn và Gae Ddong (Gong Seung Yeon) – cô gái khô cứng với tính khí đàn ông, cuộc sống và tình cảm của họ thay đổi khi vào cung.
Flower Crew Joseon Marriage Agency xoay wanh Lee Soo, vị vua từ nhỏ bị lưu lạc làm nghề thợ rèn. Gae Ddong, cô gái khô cứng với tính khí đàn ông. Cuộc sống và tình cảm của họ thay đổi khi vào cung. Biệt đội tơ hồng được lập ra để biến đổi cô gái bình dân, bướng bỉnh và ngổ ngáo thành người phụ nữ yểu điệu, quý phái cho phù hợp với hoàng cung và một vị vua
 
Biệt đội tơ hồng VTV3
 
Nhóm người chuyên cung cấp dịch vụ mai mối được lập ra để biến đổi cô gái bình dân, bướng bỉnh và ngổ ngáo thành người phụ nữ yểu điệu, quý phái cho phù hợp với hoàng cung và một vị vua.
Hoàng đế Lee Soo muốn kết hôn với Gae Ddong, nhưng vì gia thế thấp kém của cô, điều đó gần như là không thể. Để kết hôn với Gae Ddong...
Mời quý vị đón xem bộ phim hài hước với những tình huống dở khóc dở cười mang tên Biệt đội tơ hồng trên VTV3!
Bộ phim hay Hàn Quốc Biệt đội tơ hồng VTV3. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại xemphimvn2

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên xemphimvn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).

Khi sử dụng tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "xemphimvn2" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (biet doi to hong vtv3 xemphimvn2).

Nếu muốn tìm phim của đích danh vn2 trên Google, vui lòng thêm "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (biet doi to hong vtv3 vn2.vn).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Hữu Phỉ

Hữu Phỉ

PHIM Trung Quốc
51/51
Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

PHIM Trung Quốc
24/24
Yến Vân Đài

Yến Vân Đài

PHIM Trung Quốc
48/48
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !